Vạn Vật Sinh Trưởng - Phim tình cảm

Vạn Vật Sinh Trưởng

Phim tình cảm

(2015)
Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Ngọc
Diễn viên:
Phạm Băng Băng
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Phim 18
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
95 Phút
Lượt xem:
15,373
Thông tin phim
Nội dung phim Vạn Vật Sinh Trưởng:
Xem phim Vạn Vật Sinh Trưởng online chất lượng cao HD Vạn Vật Sinh Trưởng là bộ phim điện ảnh tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Trung Quốc sản xuất với độ dài 90 phút. Bộ phim được phụ trách bởi một đạo diễn xuất sắc Lý Ngọc, cùng các ngôi sao nổi tiếng trong nền điện ảnh Châu Á như Phạm Băng Băng, Hàn Canh, Lý Trịnh Đình, Vương Lạc Đan dự án bộ phim sẽ là quả bom tấn trong năm 2015 này.

Bộ phim Vạn Vật Sinh Trưởng là câu chuyện xoay qoanh chuyện tình tay ba đầy khắc nghiệt của một nhóm sinh viên, bộ phim nói về lối sống đầy buông thả, sự dễ dải theo tư tưởng lối sông phương Tây của họ trong thời hiện đại này. Bộ phim lên án những lối sống sai lầm khiến cho giới trẻ đang ngày một bùng nổ, đây là một cơn sóng ngầm sẽ gây ra nhiều tệ nạn và các lụy hệ về sau. Đi sâu vào trong bộ phim chúng ta sẽ được gặp gỡ Thu Thủy, một cô nàng sinh viên xinh đẹp và dịu dàng đang theo học tại trường y khoa danh tiếng, tuy xinh đẹp và dịu dàng nhưng Thu Thủy lại sở hữu một tính cách lạnh lùng và dị biệt của mình.
Chính tính cách khác biệt của cô nàng này đã khiến cho biết bao trái tim các chàng trai phải rung động, rất nhiều chàng trai trong trường đều mơ ước sẽ có được cô trong đời mình, điều đặc biệt hơn đó là hai thủ khoa cùng trường cùng lúc để ý đến cô nàng đầy cá tính này.


Với tình yêu cháy bỏng của giới trẻ thời hiện đại, dám chơi dám nhận. Liệu tình yêu giữa ba người họ sẽ ra sao.? Liệu họ có thoát khỏi lối sống sài lệch của một số sinh viên hay không.? Diễn biến tiếp theo của bộ phim này sẽ như thế nào.? Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Vạn Vật Sinh Trưởng tại website Phim hd chúc bạn xem phim online vui vẻ.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại