Tần Số - Frequency

Tần Số

Frequency

(2000)
Thông tin phim
Nội dung phim Tần Số:
Nếu có cơ hội trở về quá khứ để thay đổi một việc , bạn sẽ thay đổi điều gì ? Vời John Sullivan , anh sẽ không do dự thay đổi trận hoả hoạn Bruxton ngày 12 tháng 10 năm 1969 , cướp đi mạng sống người cha thân thương - người lính cứu hoả anh hùng trong thảm kịch ấy . Ngay từ khi còn bé , John đã ao ước có thể thay đổi ngày định mệnh ấy , điều đó đã ám ảnh John suốt thời thơ ấu và cho đến tận lúc trở thành cảnh sát trong những năm 90 . Giờ đây , John có cơ hội thực hiện ước mơ bấy lâu.

Một ngày trước lễ giỗ của cha , trong lúc cơn bão aurora borealis hoành hành dữ dội , tìm thấy trong căn nhà được thửa kế chiếc radio cũ kỹ của cha , John tò mò điều chình các công tắc . Ảnh hưởng từ vùng điện trường xung quanh , John tình cờ trò chuyện với một người đàn ông , lính cứu hoả và đang chờ đợi sự kiện World Series 1969.

Có phải John đang nói chuyện trực tiếp với cha của anh ngay cái ngày định mệnh ấy , ngay đúng ngôi nhà ấy , vào 3 thập kỷ trước ? Ban đầu , cà hai vẫn còn nhiều nghi ngờ , sau đó , John đã có một cuộc trò chuyện ấm tình cha con suốt đêm , về tình cảm anh dành cho cha bấy lâu , về sự nuối tiếc cho những gì xảy ra.

Nhưng giờ đây , John biết anh có thể thay đổi quá khứ , bằng cách sửa chữa lỗi lầm của Frank - cha anh - mà ông đã phải trả giá bằng chính mạng sống trong lần đầu ra quân , John cứu sống được cha khỏi thảm hoạ Bruxton.

Ngày 12 tháng 10 năm 1999 , John Sullivan phát hiện những tấm hình cha anh trên tường với mái tóc bạc phơ . Thay đổi quá khứ đồng nghĩa với việc trật tự vốn có của hiện tại bị xáo trộn , cha con nhà Sullivan sống trong niếm hạnh phúc của tình cha con , cho đến khi John phát hiện nhiều vấn đề khác cũng đã bị thay đổi . Nhiều vụ án mạng liên hoàn , bí ẩn xảy ra , trong đó có vụ án mạng mà nạn nhân là mẹ anh . Thế là hai cha con anh phải chạy đua với thời gian để sắp xếp mọi việc lại như cũ bằng phương tiện duy nhất : chiếc radio . .... và John choàng tỉnh dậy ....

PMIM LẺ Cùng Thể Loại