Quá nhanh quá nguy hiểm 7 - Fast & Furious 7

Quá nhanh quá nguy hiểm 7

Fast & Furious 7

(2015)
Status:
HD Viet Sub
Đạo diễn:
James Wan
Diễn viên:
Jason Statham , Vin Diese , Paul Walker
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
129 phút
Lượt xem:
10,208
Thông tin phim
Nội dung phim Quá nhanh quá nguy hiểm 7:
Xem phim Quá nhanh quá nguy hiểm 7 online, xem phim Quá nhanh quá nguy hiểm 7 trực tuyến nhanh nhất, phim Quá nhanh quá nguy hiểm 7 Trong phần này Ian Shaw tìm cách trả thù Dominic Toretto và nhóm của hắn về cái chết của anh trai mình. Hai anh em của Paul Walker sẽ là diễn viên đóng thế anh sau khi Paul Walker qua đời.

Phim quá nhanh quá nguy hiểm là một trong những phim đã và đang được công chiếu tại việt nam với số lượng vé khủng nhất, với rất nhiều fan hâm hộ của tốc độ

trong Fast & Furious 7, tên sát thủ Deckard Shaw (Jason Statham) muốn báo thù cho em trai Owen Shaw (Luke Evans) - nhân vật phản diện ở phần 6. Gã sát hại Han, khiến đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) phải nhập viện, còn gia đình của Dominic Torretto, Mia, Paul O’Conner và bé Jack suýt mất mạng. 

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7

Lúc này, một lực lượng ngầm của chính phủ cũng muốn tóm tên Deckard Shaw, nhưng mục tiêu cao hơn của họ là Nhãn Thần - thứ thiết bị giúp người dùng có thể định vị đối tượng trong thời gian ngắn nhất. Nhân viên cao cấp mang biệt danh “Mr. Nobody” (Kurt Russell) muốn Dom và nhóm của anh giải cứu và tìm ra thông tin về thiết bị từ một hacker có tên Ramsey - người đang bị một tổ chức khủng bố bắt cóc. Đổi lại, “Mr. Nobody” sau đó sẽ cho phép Dom sử dụng nó để tìm ra Shaw anh.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại