Nữ Sát Nhân Điên Loạn - Devoured

Nữ Sát Nhân Điên Loạn

Devoured

(2015)
Status:
HD
Đạo diễn:
Greg Olliver
Diễn viên:
Marta Milans , Kara Jackson , Bruno Gunn ,
Thể loại:
Kinh Dị, Hình Sự
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
1,509
Thông tin phim
Nội dung phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn:
Xem phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn online, xem phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn trực tuyến nhanh nhất, phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn kể về Câu chuyện sau Jake Gray, một người đàn ông trẻ, những người đã được khi nghĩ đến cảnh kỳ lạ của vụ giết người và tự cắt xén , và kinh nghiệm của mình với một roleplay sống trò chơi trực tuyến giống như được gọi là "Con đường (một nhập vai tương tự như đã thấy trong các trò chơi ). Phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn Sau cái chết của người bạn của mình Conrad (Dạy Grant) và Dakota ( Dominique Swain ), người đã giới thiệu ông với các trò chơi, Jake sớm nhận ra rằng "con đường là thực sự được điều hành bởi một người đàn ông tên Aiden Kater ( Martin Cummins ) và ban nhạc của anh của Devil-thờ phượng .

Họ đã sử dụng nó để tìm một người cụ thể, ngay cả khi họ lôi kéo người khác vào giết chết. Là hành vi cuối cùng của họ, các nạn nhân của "Con đường" tự tử trong cách khủng khiếp khác nhau. Với sự giúp đỡ từ Marisol ( Shannyn Sossamon ), một người bạn mới đầu tư chút ít trong thần bí huyền bí , Jake học từ một người đàn ông được gọi là Ivan Reisz ( William Sadler ) rằng vợ ông, Anne Kilton, và đứa con chưa sinh của họ được thực hiện bởi Kater và hy sinh cho ma quỷ .

Phim Nữ Sát Nhân Điên Loạn Ngay sau đó, ông theo dõi xuống Kater và biết rằng Anne là không thực tế hy sinh cho quỷ dữ, cô đã sinh ra, và rằng con mình đã bị đánh cắp bởi con người, và lớn lên như một con người. Ông là đứa trẻ, người mà "The Pathway" được tạo ra để tìm, và Anne thực sự là Sa-tan (ma quỷ) mình.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại