Người Nhện Siêu Đẳng 2 - The Amazing Spider-man 2

Người Nhện Siêu Đẳng 2

The Amazing Spider-man 2

(2014)
Status:
HD
Đạo diễn:
Marc Webb ,
Diễn viên:
Andrew Garfield ,Emma Stone ,Jamie Foxx ,
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
100 phút
Lượt xem:
67,400
Thông tin phim
Nội dung phim Người Nhện Siêu Đẳng 2:
Phần 2 của bộ phim The Amazing Spider-Man nổi tiếng của đạo diễn Marc Webb sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau, đây là phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man được công chiếu vào năm 2012. Trong phần này, Người Nhện phải đối mặt với nhưng kẻ thù rất mạnh như Electro, Rhino và đặc biệt là Green Goblin – người từng là bạn thân của anh. Peter Parker với siêu năng lực của mình tiếp tục trách nhiệm bảo vệ người dân New York. Nhưng trở thành một anh hùng giấu mặt cũng có cái giá của nó: bảo vệ người dân New York đồng nghĩa với việc cậu phải đối đầu với nhiều kẻ thù mạnh hơn và khiến những người cậu yêu thương gặp nguy hiểm. Đó cũng là lúc Peter nhận ra rằng mọi rắc rối đều bắt nguồn tập đoàn Oscorp.

Peter Parker (Andrew Garfield) tiếp tục gặp nhiều rắc rối với thân phận kép của mình khi cậu vừa phải bảo vệ thành phố New York xinh đẹp, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một học sinh bình thường. Bên cạnh những cảnh hành động mãn nhãn, cũng không thiếu đi những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Peter và cô bạn học Gwen Stacy (Emma Stone). Nhưng câu hỏi được đặt ra là: số phận của nhân vật Gwen Stacy sẽ được quyết định như thế nào trong phần 2 này. Những người hâm mộ bộ truyện tranh Spider-man đều biết Gwen bị sát hại trong cuộc chiến với Green Goblin, tuy vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ đến mùa phim hè để tìm ra đáp án, bởi đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút đã không hề tiết lộ về tình tiết này. Liệu cặp tình nhân Emma Stone và Andrew Garfield có thể sánh đôi trên màn ảnh trong phần phim tiếp theo của The Amazing Spider-man?

Trong quá trình phát phát triển bộ phim, đạo diễn Marc Webb đã quyết định chụp và gửi tới người hâm mộ của mình toàn bộ quang cảnh của đoàn làm phim The Amazing Spider-Man 2 tại New York. Theo đó, đạo diễn Webb cũng tiết lộ thêm rằng phần lớn của bộ phim sẽ được quay tại New York mà cụ thể hơn là quảng trường thời đại. bộ phim The Amazing Spider-Man 2 sẽ có sự góp mặt của Andrew Garfield, Emma Stone, Jamie Foxx, Dane DeHaan, Shailene Woodley, Paul Giamatti, Felicity Jones, Chris Cooper, và Sally Field. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 5 năm 2014.
Tags:Người nhện siêu đẳngphim nguoi nhenphim nguoi nhenNgười nhện siêu đẳng 2sieu nhen tai xuat phan 2sieu nhen tai xuat phan 2nguoi nhen tai xuat 2nguoi nhen tai xuat 2phim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhen phim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhephim nguoi nhephim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenNgười nhện siêu đẳng 2Người nhện siêu đẳng 2phim nguoi nhennguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhennguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenNgười nhện siêu đẳng 2phim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhen Người nhện siêu đẳng 2phim nguoi nhenNgười nhện siêu đẳng 2phim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhennguoi nhen tai xuat 2phim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhenphim nguoi nhennguoi nhen tai xuat 2phim nguoi nhenNgười nhện siêu đẳng 20phim nguoi nhen tai xuat 2phim nguoi nhen tai xuat 2Người nhện siêu đẳng 2Người nhện siêu đẳng 2Người nhện siêu đẳng 2 sieu nhen tai xuat phan 2 2014 full hd phim nguoi nhen tai xuat 2 vietsub The Amazing Spider-Man 2 phu de tieng viet The Amazing Spider-man 2: Rise of Electro - Người nhện siêu đẳng 2: Sự trỗi dậy của người điện

PMIM LẺ Cùng Thể Loại