Hương Ga - Trọn Bộ

Hương Ga

Trọn Bộ

(2014)
Status:
HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Cường Ngô ,
Diễn viên:
Bình Minh ,Chi Bảo ,Cao Lâm Viên ,Harry Lu ,
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
110 phút
Lượt xem:
99,143
Thông tin phim
Nội dung phim Hương Ga:
Xem phim Hương Ga online, xem phim Hương Ga trực tuyến nhanh nhất.
Phim Hương Ga Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc chiều nay (9/12) cho biết, những hình ảnh phát đi trên truyền hình nhà nước Triều Tiên cho thấy, ông Jang đã bị bắt giữ ngay trong một cuộc họp của.


Bộ Chính trị nước này tại Bình Nhưỡng vào ngày Chủ nhật (8/11). Ông Jang bị hai sỹ quan quân đội mặc đồng phục áp giải khỏi cuộc họp. Đây là lần đầu tiên kể từ thập niên 1970 Triều Tiên công bố hình ảnh về

Hương Ga
vụ bắt giữ tại chỗ một quan chức cấp cao. Yonhap bình luận, vụ cách chức nhân vật cấp cao mới nhất này được xem là một phần trong chiếc dịch nhằm củng cố quyền lực của ông Kim Jong Un, người lên nắm quyền từ cuối năm 2011 sau cái chết của nhà cố lãnh đạo Kim Jong Il.Vụ cách chức “có vẻ như nhằm thiết lập thế độc quyền lãnh đạo của ông Kim và củng cố nền móng quyền lực của ông”, một quan chức thuộc Bộ Thống nhất của Hàn Quốc được Yonhap dẫn lời.

Hương Ga
Ngoài ra, giới quan sát cũng cho rằng, vụ cách chức và bắt giữ ông Jang có thể dẫn tới một cuộc xáo trộn lớn về quyền lực ở Triều Tiên, bởi Bộ Chính trị Triều Tiên cáo buộc ông Jang và các bộ hạ của ông này chia rẽ đoàn kết nội bộ đảng.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại