Gấu Pooh Và Những Người Bạn - Winnie the Pooh

Gấu Pooh Và Những Người Bạn

Winnie the Pooh

(2011)
Status:
HD
Đạo diễn:
Stephen J. Anderson , Don Hall
Diễn viên:
Jim Cummings , Craig Ferguson , John Cleese
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
63 phút
Lượt xem:
1,191
Thông tin phim
Nội dung phim Gấu Pooh Và Những Người Bạn:
Xem phim Gấu Pooh Và Những Người Bạn online, xem phim Gấu Pooh Và Những Người Bạn trực tuyến nhanh nhất, phim Gấu Pooh Và Những Người Bạn kể về Winnie-the-Pooh là một tác phẩm của nhà văn A. A. Milne dành tặng cho con trai yêu quý Christopher Robin của mình. Đây là một series chuyện gồm nhiều chủ đề khác nhau và là một trong những tác phẩm văn học được dịch sang nhiều thứ tiếng nhất. Dấu gạch nối trong tên Winnie-the-Pooh sau này đã được bỏ đi khi hãng Walt Disney quyết định chuyển thể các câu truyện về gấu Pooh thành serie phim hoạt hình mà sau này đã trở thành một trong những phim thành công nhất của hãng trên toàn thế giới.

Với nội dung trong sáng, đề cao tính sáng tạo tinh thần nghĩa hiệp, lòng can đảm, tính vị tha, sự chia sẻ, sự cho đi để được nhận lại... nên Winnie the Pooh không chỉ là một phim giải trí thông thường mà nó còn giúp trẻ hoàn thiện tính cách từ đó dần trưởng thành hơn.

Phim kể về chú gấu Pooh cùng những người bạn của mình trở lại cánh rừng xưa, chú lừa Eeyore đánh rơi mất chiếc đuôi của mình khiến chú vất vả đi tìm khắp nơi. Trong khi đó để giải cứu cậu bé Christopher Robin, cả nhóm bạn bao gồm Tigger, Pooh, Piglet, Rabbit được triệu tập và tham gia cuộc phiêu lưu mới…

PMIM LẺ Cùng Thể Loại