Đàn Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins

Đàn Cánh Cụt Nhà Popper

Mr. Popper's Penguins

(2011)
Status:
HD
Đạo diễn:
Mark Waters
Diễn viên:
Jim carrey , Carla gugino , Angela lansbury , Ophelia lovibond , Madeline carroll
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
94 phút
Lượt xem:
608
Thông tin phim
Nội dung phim Đàn Cánh Cụt Nhà Popper:
Xem phim Đàn Cánh Cụt Nhà Popper online, xem phim Đàn Cánh Cụt Nhà Popper trực tuyến nhanh nhất, phim Đàn Cánh Cụt Nhà Popper kể về Lớn lên tại thành phố New York, Tommy Popper có tuổi thơ thiếu thốn về mặt tình cảm. Cha cậu luôn vắng nhà vì những chuyến công tác xa. Kỷ niệm để lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với Tommy chính là chiếc bộ đàm tự chế dùng để liên lạc với cha.

30 năm trôi qua, Tommy giờ đây đã là chuyên viên xuất sắc trong ngành bất động sản tại New York. Sau khi li dị vợ, anh tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp. Do quá mải mê với công việc, Tommy đánh mất sự tin tưởng của con cái.

Cho đến một ngày, cuộc sống của Tommy bỗng bước sang một trang mới khi anh nhận được món quà đặc biệt. Không phải là những món đồ quý giá, không phải là những vật dụng mang tính kỷ niệm mà là một chú chim cánh cụt do cha anh để lại. Trong khi chưa tìm ra cách để gửi trả chú chim trở về Nam Cực, Tommy còn phải đón nhận thêm 5 nhóc siêu quậy khác.

Thay vì nuôi chó, mèo... giờ đây Tommy nuôi liền một lúc 6 chú chim cánh cụt. Trong quá trình chăm sóc chúng, anh dần nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống và sự quan trọng của tình cảm gia đình.

Phim chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng cùng tên của hai vợ chồng tác giả Richard và Florence Atwater.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại