Bác Học Điên Igor - Igor

Bác Học Điên Igor

Igor

(2008)
Thông tin phim
Nội dung phim Bác Học Điên Igor:
Trong thế giới của những nhà khoa học điên và những phát minh hiểm ác, bạn sẽ làm gì nếu bạn sinh ra với một cái bướu xấu xí ở trên lưng? Khi đó, bạn đã trở thành một Igor.

Bộ phim kể về câu chuyện của Igor, một người đang đau khổ với công việc người phụ tá trong phòng thí nghiệm với tấm bằng Yes Master và những giấc mơ sẽ trở thành một nhà khoa học thành danh. Khi vị giáo sư độc ác mà Igor đang làm phụ tá cho ông ta chết đi đột ngột chỉ một tuần trước khi Hội chợ Khoa học Quỉ thường niên diễn ra, Igor cuối cùng đã tìm thấy cơ hội cho chính mình.

Với sự giúp đỡ của 2 người bạn vốn là những tác phẩm được tạo thành từ phòng thí nghiệm là Brain, một bộ não đựng trong một cái chai với khả năng tạo ra tia sáng và Scamper, một chú thỏ hay nhạo báng, Igor bắt tay vào việc chế tạo một phát minh hiểm ác nhất mọi thời đại: một con quái vật khổng lồ và dữ tợn.

Tuy nhiên, thật không may khi thay vì trở thành một con quái vật như ý muốn của Igor, thì sản phẩm của cậu ta lại trở thành Eva, một người khổng lồ với khao khát trở thành một nữ diễn viên với sức mạnh thậm chí khổng thể làm đau nổi một con ruồi…Để Xem Bác Học Điên Của Chúng Ta Sẽ Sử Lý Ra Sao Nào ?

PMIM LẺ Cùng Thể Loại